Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 01 : 179
Năm 2021 : 179
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13/7/2020, trường THCS Chà Nưa tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Trần Văn Khương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Thành Lân - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và toàn thể các em học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Trần Văn Khương - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp và triển khai thực hiện việc dạy và học trực tuyến. Thay mặt Ban giám hiệu thầy Hiệu thưởng chúc tất cả cán bộ, giáo viên và các em học sinh có 1 kì nghỉ bổ ích và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 


Tác giả: Trường THCS Chà Nưa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới