Năm 2020 : 395

TRƯỜNG THCS CHÀ NƯA TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH TẬT HỌC ĐƯỜNG

Sáng thứ 2 ngày 16 tháng 12 năm 2019, trường THCS Chà Nưa đã lồng ghép bài tuyên truyền Phòng chống bệnh tật học đường năm học 2019-2020 vào tiết chào cờ đầu tuần.

Tham dự buổi tuyên truyền có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng đông đủ các em học sinh trường THCS Chà Nưa.

Sau những nhận xét, đánh giá của lớp trực tuần thầy Tổng phụ trách đội đã giới thiệu đ/c Cà Thị Hương – Nhân viên y tế trường học lên giới thiệu về các bệnh tật học đường mà các em học sinh hay mắc phải như: Bệnh cong vẹo cột sống, bệnh cận thị...

Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí náo nhiệt bởi những câu hỏi của người tuyên truyền và những câu trả lời của các em học sinh.

Nguồn: Trường THCS Chà Nưa