Năm 2024 : 889

NGOẠI KHOÁ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “HÃY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Sáng thứ 6, ngày 10 tháng 07 năm 2020, trường THCS Chà Nưa đã tổ chức buổi ngoại khoá tiếng Anh với chủ đề “ Hãy bảo vệ môi trường”

Chương trình được thực hiện dưới hình thức song ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt. Nội dung chương trình khá phong phú gồm trả lời câu hỏi, thi vẽ tranh về môi trường, viết bài uận ngắn và thuyết trình bằng tiếng Anh… Điểm đặc biệt là học sinh vè tranh với chủ đề môi trường, nhấn mạnh vào những việc làm gây ra hậu quả nghiêm trọng đến môi trường và chất lượng cuộc sống con người. Và đưa ra được một vài giải pháp giúp bảo vệ môi trường.

Buổi ngoại khoá đã giúp học sinh hứng khởi hơn với môn học, có thêm kỹ năng giao tiếp, tinh thần làm việc nhóm, nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh.

Ngoài ra còn giúp học sinh nhận thức sâu sắc về tác hại của việc huỷ hoại môi trường, những hậu quả nghiêm trọng của việc ô nhiễm môi trường. Từ đó học sinh sẽ thay đổi thái độ sống, hành động sống trách nhiệm trong việc giữ gìn một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Tác giả: Trường THCS Chà Nưa
Nguồn:Trường THCS Chà Nưa Copy link