Năm 2020 : 320
Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, vừa qua, liên trường Mầm non, PTDTBT Tiểu học – THCS Chà Nưa đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 20/11. Đây là hoạt động gắn kết giữa ba nhà trường trên địa bàn xã Chà Nưa.
Văn hào người Nga Go-rơ-ki đã từng nói: "Phải yêu sách, nó là nguồn kiến thức, chỉ có kiến thức mới là con đường sống".
Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THCS Chà Nưa
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là một ngày lễ kỉ niệm nhằm tôn vinh phái đẹp – một nửa của thế giới. Ngày thể hiện sự quan tâm đên các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ. Vậy ngày lễ này bắt nguồn từ đâu, trên cả nước diễn ra những hoạt động gì ?
(Dân trí) - Với mục tiêu tuyển dụng được đội ngũ công chức, viên chức có chất lượng cao, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định 33/2012/QĐ-UBND về việc quy định chế độ, chính sách đào tạo, bồi dưỡng, thu hút và sử dụng nhân tài. Tuy nhiên, quy định lại quá đề cao bằng cấp.
ĐH Việt-Đức là dự án xây dựng đại học trọng điểm quốc gia, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh bằng đề kiểm tra riêng vào tháng 6 trước kỳ thi đại học.
Ông Đàm Ngọc Hùng - Phó phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở GD-ĐT Bắc Kạn - cho biết: Sở đã có con số thống kê ban đầu số học sinh đăng ký môn thi tốt nghiệp THPT năm nay.