Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 129
Năm 2021 : 129
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THCS Chà Nưa

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên trường MN- TH- THCS Chà Nưa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) với nhiều hoạt động thiết thực và giàu ý nghĩa.

                                   
 

 

Thi viết báo tường  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, nhà trường phát động phong trào thi đua với nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa giáo dục. Kế hoạch thi đua đã được nhà trường xây dựng ngay từ đầu năm học và triển khai sâu rộng tới toàn thể  giáo viên và học sinh. Phong trào thi đua "Dạy thật tốt - học thật tốt"; "Vở sạch chữ đẹp"; "Tuần học tốt"… đã thu được những kết quả tốt đẹp.

 

Văn nghệ chào mừng ngày 20-11

     Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư"; "Muốn sang thì bác cầu Kiều. Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Đạo lí tốt đẹp đó được các em học sinh thể hiện qua lời ca, tiếng hát, những điệu múa đầy sự sáng tạo. Cũng trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11, phần thi cắm hoa với chủ đề "Lời tri ân" với  mong muốn gửi đến các thầy cô những món quà ý nghĩa được tạo ra bằng chính đôi bàn tay, óc sáng tạo và hơn hết là tấm lòng chân thành, kính trọng mà mỗi học sinh ấp ủ trong chính tác phẩm của mình.

 

Không khí thân mật, đàm ấm trong buổi mít tinh

     Cũng trong buổi sáng ngày 18/11/2017, Xã Chà Nưa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về dự buổi lễ có đồng chí Khoàng Văn Van – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy Xã Chà Nưa; Hội cựu giáo chức Xã Chà Nưa; các đồng chí  là lãnh đạo các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các đồng chĩ lãnh đạo đại diện cho 9 bản, trưởng ban đai diện CMHS của các lớp và sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.

     Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp. Những bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc ý nghĩa đã được gửi tới các thầy cô giáo thay cho lời tri ân sâu sắc nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ kỉ niệm đã thành công tốt đẹp, để lại trong mỗi thầy cô giáo một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.

     Những hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) của thầy và trò 3 nhà trường đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, góp phần giáo dục truyền thống "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc ta.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới