Năm 2020 : 3.628

Sinh hoạt chuyên đề tháng 11 năm 2017

Thực hiện theo kế hoạch 946/ PGD ĐT Về việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp huyện năm học 2017- 2018, ngày 12 tháng 11 năm 2017, Tại trường THCS Tân Phong đã tổ chức thực hiện chuyên đề “Dạy học dựa trên nghiên cứu nội dung bài học môn KHTN 7”

Chuyên đề được áp dụng sinh hoạt chuyên môn theo hưng đổi mới với các nội dung :

Dự giờ dạy thể nghiệm phân môn sinh học môn KHTN 7 do đồng chí Nguyễn Thị Huyền và học sinh lớp 7A Trường THCS Tân Phong thực hiện.

Sau khi dự giờ các đồng chí cán bộ, giáo viên cùng nhau chia sẻ về phương pháp giảng dạy, hình thức tổ chức dạy học cũng như cách tổ chức quản lí lớp theo mô hình Trường học mới. Buổi sinh hoạt chuyên môn thực sự có hiệu quả đã giúp các thầy, cô giáo rút ra được những kinh nghiệm, bài học cho riêng mình về cách tổ chức lớp học và phương pháp dạy học dựa trên nghiên cứu nội dung bài học, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh:

Cô và trò trong giờ dạy