Năm 2020 : 4.018
Trước diễn biến ngày càng phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Tính đến ngày 6/2, đã có 63 tỉnh/thành phố báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng dịch.
Các nhà tâm lý học sức khỏe đã bắt đầu xem xét thận trọng về khả năng sử dụng văn học nghệ thuật theo nhiều cách khác nhau để chữa lành vết thương cảm xúc, tăng sự hiểu biết về bản thân và người khác, phát triển khả năng tự suy nghĩ, giảm triệu chứng, thay đổi hành vi và có suy nghĩ mẫu mực.
thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 của trường THCS Chà Nưa và văn bản số 256 PGD&ĐT huyện Nậm Pồ, sau một thời gian phát động cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2018”, ngày 08/4/2018 Ban giám khảo đã tổ chức đánh giá các sản phẩm tham dự. Đây là cuộc thi dành cho thanh thiếu ...
Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THCS Chà Nưa
Đến dự Lễ tuyên dương các tấm gương tiêu biểu người tốt việc tốt, đổi mới sáng tạo trong dạy và học năm học 2016-2017 có ông Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ.
Sáng ngày 30/10/2017 Trung tâm Dân số huyện Nậm Pồ phối hợp với trường THCS Chà Nưa tổ chức truyền thông ngoại khoá về sức khoẻ sinh sản cho VTN/TN!
Để có được con chữ, vào mùa mưa, hàng chục học sinh xã Yên Thắng, huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hóa) lại phải lội qua con sông Âm mới đến được trường. Ngày khai giảng năm nay cũng không khác gì những năm trước, đúng vào mùa mưa nên năm nào giáo viên cũng phải cõng học trò qua sông dự khai giảng.
ĐH Việt-Đức là dự án xây dựng đại học trọng điểm quốc gia, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh bằng đề kiểm tra riêng vào tháng 6 trước kỳ thi đại học.
(Dân trí) - Với mục tiêu tuyển dụng được đội ngũ công chức, viên chức có chất lượng cao, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định 33/2012/QĐ-UBND về việc quy định chế độ, chính sách đào tạo, bồi dưỡng, thu hút và sử dụng nhân tài. Tuy nhiên, quy định lại quá đề cao bằng cấp.
Ông Đàm Ngọc Hùng - Phó phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở GD-ĐT Bắc Kạn - cho biết: Sở đã có con số thống kê ban đầu số học sinh đăng ký môn thi tốt nghiệp THPT năm nay.