Năm 2020 : 320

Trường THCS Chà Nưa phòng chống dịch Corona

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Tính đến ngày 6/2, đã có 63 tỉnh/thành phố báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng dịch.

Trường THCS Chà Nưa cũng như các trường trên các tỉnh thành phố khác cũng đã thực hiện theo quyết định cho các em tạm thời nghỉ học để thực hiện giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh, phòng chống dịch.

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ y tế, trường THCS Chà Nưa luôn nhắc nhở, khuyến cáo đến toàn bộ các em học sinh tại trường như: Hạn chế lui tới những nơi đông người, luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, rửa tay liên tục với nước rửa tay hoặc nước có cồn, ăn chín uống sôi, hạn chế tiếp xúc với vật nuôi hoặc động vật hoang dã... Mong rằng các em học sinh trong thời gian nghỉ học thực hiện tốt các khuyến cáo do Bộ y tế đề ra để bảo vệ mình cũng như người khác trong mùa dịch bệnh nguy hiểm này.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, giáo viên vẫn đến trường vệ sinh trường lớp, lau dọn bàn ghế...Chiều ngày 07/02 toàn trường đã tham gia tập huấn Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường tham gia đầy đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập huấn:

Nguồn: Trường THCS Chà Nưa